Giới thiệu công ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa

Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án ứng dụng Blockchain, AI và IoT, đội ngũ kỹ thuật và marketing của Vakaxa tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Đến với công ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa, bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Với các dự án đã từng thực hiện, Vakaxa hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Vakaxa, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn , đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu của Vakaxa là trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IOT) chuyên ngiệp trong nhiều lĩnh vực.

Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe

Vakaxa luôn luôn lắng nghe trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc biệt là mục tiêu mà bạn hướng đến.

Chúng tôi thúc đẩy dự án

Không chỉ phát triển dự án, chúng tôi còn giúp bạn giới thiệu dự án đến nhà đầu tư tiềm năng một cách hiệu quả qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như mạng xã hội, thông cáo báo chí, các sự kiện truyền thông,…

Chúng tôi phát triển

Với đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ bám sát ý tưởng của bạn để đưa ra các giải pháp Blockchain thông minh, tiết kiệm chi phí và phù hợp cho tất cả doanh nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ không dừng lại kể cả khi dự án được bàn giao. Vakaxa cam kết giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa

Địa chỉ công ty

Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê -Hà Đông – Hà Nội

Lịch làm việc

Từ Thứ 2-Thứ 7

[email protected]

Gửi yêu cầu và nhận báo giá

Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi

Để làm việc với các chuyên gia Blockchain hàng đầu từ Vakaxa, hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và các chi tiết liên quan khác thông qua biểu mẫu.

    Pin It on Pinterest

    Share This