Lập kế hoạch nghỉ hưu là điều cần thiết cho tất cả mọi người khi tới tuổi già. Các nhà đầu tư cho rằng đầu tư Bitcoin có thể là kế hoạch hưu trí tốt nhất.

Các thị trường Bitcoin đã bị ảnh hưởng tiêu cực do khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay do các báo cáo đại dịch ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục làm rung chuyển không gian thương mại và gần đây đã được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh dấu là một phần của chiến lược lương hưu tốt nhất.

Nhiều người trong thị trường tiền điện tử đã lên tiếng về việc các quỹ hưu trí công cộng bắt đầu thực hiện đầu tư Bitcoin như thế nào. Điều này đã gợi ý một phản ứng mạnh mẽ của thị trường, đặc biệt là đối với Bitcoin, điều này đã mang lại cho thị trường tiền điện tử một cú hích mạnh mẽ .

Gần đây, rất nhiều câu chuyện đã xuất hiện về mối liên hệ giữa đầu tư tiền điện tử và quỹ hưu trí. Một ví dụ là Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain trị giá 40 triệu USD do Morgan Creeks đề xuất.

Trong một cuộc thảo luận của các nhà đầu tư về cách mọi người có thể dự trữ lương hưu, Mark Yusko cho biết làm việc với quỹ hưu trí trong nhiều năm khiến anh ta nhận ra rằng có nhiều quy tắc và thủ tục phải tuân theo.

Do đó, tất cả các loại hình đầu tư không chỉ được thực hiện vì lợi ích của nó, mà họ còn mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể đạt được một khoản đầu tư thành công. Ông tin rằng việc phổ biến các câu chuyện đầu tư Bitcoin của các chuyên gia tư vấn lương hưu sẽ khiến hầu hết các quỹ coi rằng đầu tư vào Bitcoin là tốt.

Một số nhà đầu tư cũng tin rằng những lợi ích như thị trường minh bạch cho các nhà đầu tư nắm giữ tiền, giao dịch dễ dàng và nhanh chóng mà không có bất kỳ khoản thuế nào là những yếu tố quan trọng. Những người khác cũng dựa trên lợi nhuận tiềm năng cao có được từ các khoản đầu tư Bitcoin, trong mọi trường hợp, làm cho nó trở thành kế hoạch lương hưu tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Việc giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​vào tháng 5 đã mang lại nhiều suy đoán, mà một số giả định là nhiên liệu cho cuộc biểu tình vào tháng Hai. Tuy nhiên, Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Ethereum, Bitcoin Cash và Dash đã mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử phục hồi lên mức cao mới kể từ đầu năm.

Theo Zycrypto

➤ Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa cung cấp các dịch vụ phát triển tiền điện tử | Ví tiền điện tử | Hợp đồng thông minh | Hệ thống thanh toán tiền điện tử | Sàn giao dịch tiền điện tử giống Binance, Remitano, Santienao,… uy tín và bảo mật tại Việt Nam.

Pin It on Pinterest

Share This