Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang sắp sửa hoàn thành thương vụ mua lại Coinmarketcap với giá trị lên tới 400 triệu USD. Dự kiến, thương vụ này sẽ nhanh chóng được công bố trong tuần này. Nếu thành công, đây có thể được xem là một trong những thương vụ thâu tóm lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Binance – Coinmarketcap

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, nói rằng công ty chuẩn bị thực hiện hai thương vụ mua lại quan trọng. Những sự kiện “quan trọng” đó có thể tạo ra “ảnh hưởng mạnh mẽ”. Dường như thương vụ với CoinMarketCap chính là một trong số đó.

CoinMarketCap nổi tiếng với các cập nhật dữ liệu về tiền điện tử, xu hướng hàng ngày, khối lượng hàng ngày và hàng tháng và cả trao đổi. Kể từ khi thành lập, CoinMarketCap đã không thuê ngoài để duy trì và vận hành hoạt động hàng ngày. Điều này đã làm cho công ty rất thành công trong thị trường tiền điện tử, vì nó thu hút được hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

Theo Giám đốc chiến lược tại CoinMarketCap, Carylyne Chan: “Chúng tôi không có kế hoạch huy động bất kỳ khoản tiền nào sớm; chúng ta vẫn có thể tiếp tục bootstrapping và nhân rộng tại thời điểm này”. Tháng trước, trang web đã báo cáo rằng trong sáu tháng qua, nó đã thu hút hơn 207 triệu khách truy cập, khiến lưu lượng truy cập của nó cao hơn 80% so với Binance.

Ripple quyên góp 200.000 USD trong cuộc chiến chống lại đại dịch Coronavirus 

Triển vọng của Binance trên Coinmarketcap

Theo báo cáo từ SameWeb, trong sáu tháng qua, Binance đã thu hút khoảng 113 triệu khách truy cập. Có thể sự khác biệt đáng kể về lưu lượng truy cập là lý do chính khiến Binance quan tâm đến việc mua lại trang web dữ liệu tiền điện tử.

CoinMarketCap là một công ty Mỹ được thành lập vào năm 2013 bởi Brandon Chez ẩn danh từ Delkn. Với việc Binance phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác như Coinbase, việc mua lại sẽ đưa Binance tiến lên một bước.

Binance dẫn đầu gói trao đổi tiền điện tử với 22% chia sẻ lưu lượng truy cập, theo sát là Coinbase , chiếm khoảng 21% thị phần lưu lượng truy cập thị trường. Năm 2019, Binance đang trong một cuộc mua sắm, mua lại các tài sản mới, điều này đặt nền tảng vững chắc cho công ty phát triển.

Một số vụ mua lại đáng chú ý trước đây bao gồm trao đổi tiền điện tử Ấn Độ, WazirX và cả DappReview. Đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng đều đặn và rất nhiều cơ hội chưa được mạo hiểm.

Theo Zycrypto

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This