Theo một số nguồn tin được chia sẻ thì sàn Binance DEX chuẩn bị liệt kê mã thông báo BCH-Pegged Token, không biết điều đó có đúng hay không? Changpeng Zhao (hay còn gọi là  CZ) vừa là CEO và người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đã đề xuất liệt kê một mã Token Bitcoin Cash ( BCH ) lên sàn Binance DEX, đối tác phi tập trung của nền tảng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo hợp đồng thông minh(smart contract)

Theo bài đăng được đăng trên “Token Issuance & Listings” chính thức của Binance vào ngày 17 tháng 10, CZ đề xuất với nhóm liệt kê BCH-1FD, một mã thông báo được chốt theo dõi giá trị tài sản riêng của Bitcoin Cash.Trong một đoạn phát biểu được trích “one-sentence pitch”:

“Mục tiêu BCH-1FD nhằm mục đích cung cấp mã thông báo được gắn với giá trị BCH để giao dịch trên Binance DEX. Năm 2017, cộng đồng Bitcoin đã chia thành hai: BTC và Bitcoin Cash (BCH). BCH là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng.”

Không có xung đột lợi ích tiềm năng

Trong đoạn liên quan đến quy mô nhóm của BCH-1FD và liệu một số người đóng góp có tham gia vào các dự án tiền điện tử khác hay không, CZ lưu ý rằng Binance sẽ cung cấp chuyển đổi giữa BCH và BCH-1FD thông qua gửi / rút tiền. Như vậy, không có nhiều công việc phát triển trong mã thông báo này hoặc bất kỳ tiềm năng xung đột lợi ích nào, ông Zhao Zhao kết luận.

Theo đề xuất, người dùng sẽ có thể trao đổi mã thông báo cho BCH gốc trên Binance.com. Hiện tại, tổng nguồn cung BCH-1FD lưu hành lên tới 5.000 BCH, nhưng có thể tăng lên trong tương lai, bài viết nêu rõ:

BEP2 BCH có thể đúc được, và tổng nguồn cung sẽ tăng khi nhu cầu thị trường. Tất cả BEP2 BCH đã ban hành sẽ được hỗ trợ 1: 1 bởi BCH bản địa đang ngồi trong một địa chỉ dự trữ được tiết lộ công khai có thể được giám sát bởi bất cứ ai vào mọi lúc.

Song song với dự án BCH-1FD của mình, CZ cũng đề xuất liệt kê hai cặp giao dịch mới với Binance USD ( BUSD ) stablecoin trên DEX: Bitcoin ( BTC ) / BUSD và XRP / BUSD.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, gần đây, CZ đã tuyên bố rằng lý do tại sao Binance Coin ( BNB ) giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 6 không có ý nghĩa gì.

Theo Cointelegraph

  1. Visa đang hợp tác với Coinbase để phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin, Ethereum và XRP
  2. MLM – Kinh doanh đa cấp là gì? Cách nhận biết đồng tiền ảo đa cấp lừa đảo
  3. Top 10 ví lưu trữ Bitcoin (BTC) an toàn và tốt nhất năm 2020
  4. 4 mối lo ngại về tiền điện tử khiến giới trader mất ngủ
  5. Review Santienao – Hướng dẫn đăng ký tài khoản, mua bán Bitcoin trên sàn
  6. Người dùng có thể mua bán USDT, BTC, ETH và BNB bằng VND trên sàn Binance
  7. Review và giải đáp thắc mắc khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano
  8. Top 6 Bot – Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2020

Pin It on Pinterest

Share This