Remitano, một trong những thị trường tiền điện tử ngang hàng phổ biến nhất ở Nigeria, đã thêm một ví tiền fiat cho Naira (NGN) với tính năng giao dịch tức thì.

Ví Naira fiat hoàn toàn mới này sẽ cho phép người dùng (từ Cấp 2 trở lên), những người yêu cầu chuyển nhanh giữa Naira và tiền điện tử trên nền tảng. Với tính năng Instant Trade được thêm vào, người dùng có thể gửi tiền nhanh chóng, không giới hạn từ Naira vào tài khoản Remitano của họ.

Không giống như trước đây, việc nâng cấp cho phép các nhà giao dịch trên Remitano thanh toán tiền fiat nhanh hơn nhiều trong khi nhận được tiền điện tử nhanh hơn. Tính năng mới nhất này ngăn chặn sự chậm trễ không mong muốn thường xảy ra trên các nền tảng tương tự khác trong quá trình gửi, mua hoặc bán tiền điện tử. Các biện pháp bảo mật như phát hiện lừa đảo và tỷ lệ cố định cũng đã được tăng cường, đảm bảo trải nghiệm người dùng an toàn và liền mạch.

Mua và bán tiền điện tử với ví Naira ngay lập tức

Ví fiat NGN mới có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc chuyển đổi tiền điện tử sang tiền địa phương – Naira. Trước đây, người dùng Nigeria đã tìm cách mua hoặc bán Bitcoin và các altcoin phổ biến trên Remitano bị hạn chế bằng cách hoàn thành các giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng.

Thay vào đó, bằng cách sử dụng ví NGN fiat, người dùng có thể gửi hoặc rút Naira trực tiếp khỏi nền tảng mà không cần thêm bước chuyển khoản ngân hàng. Điều này sẽ giảm đáng kể sự chậm trễ giao dịch và loại bỏ các trò gian lận giữa chừng.

Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain

Mua và bán tiền điện tử với ví Naira ngay lập tức

Với nhu cầu giao dịch Bitcoin và altcoin tăng nhanh ở Nigeria, Remitano cung cấp một nền tảng giao dịch địa phương nơi người mua và người bán có quyền truy cập vào một dịch vụ ký quỹ. Tính năng bổ sung của Instant Trade vào ví NGN có nghĩa là người dùng có được các lợi ích sau:

 • Nhận xu vào ví NGN ngay sau khi mua.
 • Có giao dịch hoàn thành tự động.
 • Gửi và rút tiền trong NGN một cách an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn hơn.
 • Trải nghiệm giao dịch hoàn thành ngay cả khi người dùng ngoại tuyến.
 • Gửi tiền lên tới N300.000.
 • Nhận thanh toán vào tài khoản ngân hàng của người dùng từ ví fiat ngay sau khi bán.

Nhận 50% phí hoàn trả cho các giao dịch bị trì hoãn

Remitano cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền 50% cho phí giao dịch cho các giao dịch bị trì hoãn trong hơn 15 phút. Bắt đầu từ ngày 10/2/2020, những người mua có khoản thanh toán chưa hoàn thành trong vòng 15 phút sẽ nhận được 50% phí giao dịch.

Hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán trên sàn Remitano

Về Remitano

Từ năm 2014, Remitano đã cam kết cải thiện và định hình thị trường tiền điện tử bằng cách phát triển một giai đoạn mà người dùng có thể giao dịch, lưu trữ và lấy tài sản của họ một cách an toàn. Xuất phát từ Babylon Solutions, Remitano là một trong những công ty ký quỹ phát triển nhanh nhất có mặt ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Việt Nam, Nigeria, Malaysia, Campuchia và Trung Quốc.

Theo Zycrypto

 1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
 2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
 3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
 4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
 5. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
 6. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
 7. Tin tặc đang sử dụng siêu máy tính để khai thác tiền ảo – crypto
 8. Bitcoin là tài sản được bảo vệ bởi luật pháp Trung Quốc

Pin It on Pinterest

Share This