Công ty – sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đang nhắm đến việc tạo ra một trong những công ty du lịch dựa trên ứng dụng blockchain lớn nhất thế giới.

Cuối cùng, sàn giao dịch đã mua lại nền tảng đặt phòng Travala.com. Cụ thể, Travala đã được hợp nhất với cổng đặt vé máy bay thân thiện với tiền điện tử được hỗ trợ bởi Binance TravelbyBit.

Bước đầu tiên của việc sáp nhập, hai công ty sẽ tiếp thị chéo các sản phẩm của họ và vào một ngày sau đó, họ đặt mục tiêu xây dựng một đại lý cho phép người dùng đặt chỗ từ hơn 2 triệu khách sạn và 600 hãng hàng không.

➤ Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow

Travala.com

Binance đã đầu tư hơn 2,5 triệu đô latại TravelbyBit có trụ sở tại Úc vào tháng 10 năm 2018. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng, CZ CZ Zhao, cho biết: Không có gì phù hợp hơn là có thể sử dụng tiền điện tử của bạn khi đi du lịch, ngay sau khi bạn đến nước ngoài, nơi bạn có thể không có tiền địa phương.

Travala.com cũng đã có kết nối với Binance. Nền tảng đã di chuyển sang Binance Chain vào năm 2019 và có mã thông báo AVA riêng. Đáng chú ý, AVA đã tăng 400% trong mười ngày dẫn đến tin tức sáp nhập. Tuần trước, Poloniex đã liệt kê mã thông báo AVA.

Theo The Block

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  5. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  6. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  7. Tin tặc đang sử dụng siêu máy tính để khai thác tiền ảo – crypto
  8. Bitcoin là tài sản được bảo vệ bởi luật pháp Trung Quốc

Pin It on Pinterest

Share This