Đầu tư IEO đang là xu hướng đầu tư mới của các trader. Bài viết hôm nay Vakaxa sẽ giới thiệu đến bạn đọc top những sàn giao dịch tốt nhất để đầu tư IEO.

Những tiêu chí cần đánh giá khi đầu tư IEO

Như bạn đã biết, các dự án IEO đều được bảo trợ bởi các sàn giao dịch, chính vì vậy, uy tín của sàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

 • Sàn giao dịch phải được người dùng đánh giá cao về mức độ uy tín và chuyên nghiệp: sàn càng uy tín thì IEO càng an toàn do có sự đánh giá và lựa chọn dự án một cách khắt khe.
 • Sàn có khối lượng giao dịch lớn: tuy nhiên lượng giao dịch lớn là giao dịch thật sự chứ không phải được tạo nên từ bot giao dịch.
 • Thời gian xác minh KYC ngắn: xác minh KYC thường hoàn thành trong vòng vài ngày, có khi lên tới 1 tuần, nên nếu thời gian xác minh KYC càng ngắn thì bạn càng có nhiều cơ hội đầu tư.

Top những sàn giao dịch nên đầu tư IEO

Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng phát hành IEO đầu tiên và uy tín nhất hiện nay. Với lợi thế là người tiên phong cùng mức độ uy tín đã được gây dựng từ trước, Binance Launchpad được coi là nền tảng uy tín nhất để đầu tư hiện nay.

Một số dự án IEO thành công trên Binance Launchpad: Bread, Gifto, Bittorent, Celer, Fetch và sắp tới là Maric.

➤ Xem thêm: Binance Launchpad là gì? Đánh giá chi tiết Binance Launchpad

Cách mua token từ IEO trên sàn binance

Huobi Prime

Sau Binanance Launchpad, Huobi Prime là các tên thứ 2 phải nhắc đến. Houbi đã phát hành thành công dự án IEO của TOP Network, đồng coin TOP đã bán hết sạch chỉ trong vòng vài giây, và sau khi đó đã tăng x5. Sau đợt IEO này thì xu hướng đầu tư IEO mới trào dâng mạnh mẽ.

houbi - sàn giao dịch tốt để đầu tư IEO

Coineal Launchpad

Coineal là 1 sàn giao dịch khá lớn với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 700 triệu đô, và và chính thức phát hành IEO của riêng họ. Đến nay, Coineal Launchpad đã phát hành thành công dự án IPW Token, Levolution, và Kizuna Global Token. Sắp tơi sàn này có một IEO đang khá hot là GOB.

Coineal - lựa chọn sàn giao dịch tốt để đầu tư IEO

OKEx Jumpsmart

Cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch, OKex không thể nằm ngoài trend này. Nền tảng này sẽ phát hành OKEx Jumpsmart. Với độ uy tín của sàn này chúng tôi tin rằng IEO trong tương lai trên OKEx đều sẽ rất hot và đông người tham gia.

Nhìn chung, sau thành công của Binance LaunchPad, hàng loạt các sàn giao dịch đã bắt đầu xây dựng IEO của riêng mình với những chiến lược riêng. Chúng ta cùng chờ đợi một năm bùng nổ mới của IEO.

Những rủi ro đi kèm khi đầu tư IEO mà bạn nên biết

Chúc các bạn thành công.

 1. Trung Quốc ra mắt mạng dịch vụ ứng dụng Blockchain vào tháng 4 tới
 2. Trader rút Bitcoin ra khỏi các sàn giao dịch, dự đoán một chuyển động lớn sắp xảy ra
 3. Binance Card – Thẻ ghi nợ tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch Binance
 4. Cách để bạn tiết kiệm tối đa phí giao dịch Bitcoin (BTC)
 5. Đợt điều chỉnh độ khó đào Bitcoin lớn nhất sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2020
 6. Có thể bạn chưa biết 10 sự thật thú vị về tiền ảo Bitcoin
 7. Hai người Canada bị kết án tù tại Mỹ vì tội trộm cắp Bitcoin
 8. Những rủi ro đi kèm khi đầu tư IEO mà bạn cần biết

Pin It on Pinterest

Share This