Forbes ghi nhận có 4 doanh nhân tiền điện tử mới trong danh sách tỷ phú của thế giới năm 2020, với tổng giá trị ròng là 8,7 tỷ USD.

Trong thập kỷ qua, Bitcoin (BTC) , Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác đã gây được nhiều sự chú ý và, trong khi một số người sợ chúng, những người khác đã đầu tư không chỉ kiến ​​thức mà còn là một phần lớn trong cuộc sống của họ để cải thiện công nghệ và tạo ra cả một hệ sinh thái xung quanh công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Ông trùm bán hàng điện tử Jeff Bezos, người sáng lập, CEO và chủ tịch của công ty bán lẻ trực tuyến Amazon , một lần nữa dẫn đầu ở vị trí số 1 trong danh sách Forbes năm nay. Cho đến nay, ông đã hoài nghi về ý tưởng đầu tư vào bitcoin hoặc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Các tỷ phú tiền điện tử đã lọt vào danh sách của Forbes

Người sáng lập Bitmain, nhà thiết kế chip ASIC lớn nhất thế giới cho ngành khai thác Bitcoin, Micree Zhang và Jihan Wu, đã lọt vào bảng xếp hạng tỷ phú tiền điện tử, lần lượt chiếm vị trí 616 và 1196, với tài sản ước tính lần lượt là 3,3 tỷ đô la và 1,896 đô la. tỷ, theo Forbes.

Như một sự thật tò mò, trước khi biến thành tỷ phú tiền điện tử, Wu là một nhà phân tích tài chính và quản trị viên của các quỹ đầu tư tư nhân trong khi Zhan điều hành một công ty khởi nghiệp cho phép người dùng truyền tín hiệu tv đến màn hình máy tính bằng cách sử dụng bộ giải mã.

➤  4 nhân vật được cho là cha đẻ của Bitcoin – Satoshi Nakamoto

Tiếp theo trong danh sách là Chris Larsen , chủ tịch điều hành tại Ripple, đồng sáng lập một số công ty khởi nghiệp công nghệ tại Thung lũng Silicon, trong đó Ripple Labs, Inc. là thành công nhất trong tất cả, tài sản hiện tại của ông là 2,6 tỷ đô la, xếp hạng ông là 804.

Brian Armstrong đồng sáng lập Coinbase, – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ và nhờ vào khoản đầu tư đó, giờ đây ông đã xếp hạng # 1990 trong danh sách các tỷ phú mới nhất nhờ tiền điện tử và công nghệ của nó.

Năm 2018, Forbes đã công bố danh sách Những người giàu nhất về tiền điện tử hiển thị cái gọi là Tiên tri của Boom Hồi có một số tên giống như danh sách của năm 2020 . Các cửa hàng chỉ ra rằng cuộc khủng hoảng gần đây đã ảnh hưởng đến nhiều công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Đây là một năm mà nền kinh tế thế giới đã bị tấn công bởi một đại dịch mà không ai có thể dự đoán được, gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng có trên đường đi. Nhưng ngay cả với một cuộc suy thoái có thể xảy ra tại các cổng, tiền điện tử đang chứng minh rằng nó vẫn là một ngành có lợi nhuận và Forbes đã làm điều đó rất rõ ràng.

Top 20 đồng Altcoin được nhắc nhiều nhất trên Twitter

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This