Danh sách này bao gồm các đồng tiền điện tử – Altcoin mới được thảo luận, xuất hiện nhiều nhất trên các sàn giao dịch lớn từ năm 2019 đến 2020.

Danh sách này bao gồm các đồng tiền mới được thảo luận nhiều nhất, xuất hiện trên các sàn giao dịch lớn từ năm 2019 đến 2020. Biểu đồ có một số đồng tiền nổi tiếng, bao gồm WRX, HNS, COTI, BTT, MATIC, v.v. Illia, tác giả bí ẩn của kênh Analytics Telegram, đã giới thiệu số liệu thống kê từ tháng 3 năm 2020.

Theo thống kê, WazirX (WRX) đang nhận được 9,9% số đề cập. Sau đó, nó đi Handshake (HNS) đã nhận được sự tăng giá trong vài giờ qua, cũng như WazirX. Hai mã thông báo này đã được niêm yết vào tháng 2 năm 2020 nhưng đã đạt được lực kéo giữa các thương nhân. Tiếp đó là COTI và Matic sẽ có tên trong danh sách, chia sẻ lần lượt 5,5% và 5,3%. Cái thứ năm là BitTorrent (BTT), chỉ định 4,8% chia sẻ đề cập. Đáng chú ý là OGN đã tăng từ # 20 lên # 6 gần đây.

Tham gia Airdrop sàn Bityard để nhận ngay số tiền thưởng 258 USD

Nhiều người nhắc tới đồng tiền điện tử, giá sẽ càng cao

Theo các nhà nghiên cứu từ eToro, càng nhiều người nhắc đến đồng tiền trên Twitter, giá càng tăng. Sàn giao dịch eToro đã ký kết hợp tác với công ty phân tích dữ liệu – TIE để cung cấp một số liệu mới trong thời gian dài.

Nó theo dõi số lần một đồng tiền ảo được nhắc tới trên Twitter và ước tính giá của đồng tiền đó. Joshua Frank, CEO của TIE khẳng định. Ông nói rằng đó không phải là cuộc săn lùng doanh thu giúp giữ giá coin cao. Đó là ý kiến ​​và sự đánh giá của mọi người.

Twitter là loại tâm chấn của vũ trụ tiền điện tử. Về cơ bản không có gì thúc đẩy giá trị của tiền điện tử. Không có thu nhập, không có cổ tức, không có doanh thu. Tiền điện tử vẫn là một lớp tài sản được thúc đẩy bởi sự khôn ngoan của đám đông.

Thật vậy, nhiều người có ảnh hưởng về tiền điện tử có vẻ như họ đang thích thú trên Twitter. Bởi vì họ phát hành rất nhiều nội dung và bài đăng, và bạn chỉ cần chú ý đến tiếng chuông điện thoại.

Thực tiễn là cũ, nhưng có sai sót

Xu hướng Twitter đóng vai trò chính trong việc điều hướng nhanh. Ngay cả trước khi có tin tức gì đó, nó đã có trên Twitter. Tuy nhiên, có rất nhiều bot và thao tác giá trong không gian. Theo các nhà nghiên cứu từ TIE: Chúng tôi đang loại bỏ khoảng 90% tweet vì chúng tôi nghĩ rằng chúng đến từ bot hoặc những người đang cố gắng thao túng thị trường.

Điều đáng sợ là có tới 90% tài khoản tiền điện tử Twitter có thể trở thành tài khoản shill. Nhưng có rất nhiều trường hợp khi tình cảm thực sự trùng khớp với động lực giá cả. Ngay cả khi trở lại vào năm 2013, nhà phân tích ‘Levelsio đã dự đoán sự biến động giá Bitcoin bằng cách sử dụng Twitter.

Nguồn Cointelegraph

Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa cung cấp các dịch vụ phát triển tiền điện tử | Ví tiền điện tử | Hợp đồng thông minh | Hệ thống thanh toán tiền điện tử | Sàn giao dịch tiền điện tử giống Binance, Remitano, Santienao,… uy tín và bảo mật tại Việt Nam.

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This