Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem HTC (Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Đài Loan) ra mắt điển thoại thông minh tích hợp trao đổi tiền điện tử như thế nào qua bài viết dưới đây. Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Đài Loan, HTC sẽ ra mắt phiên bản giới hạn của Exodus 1 với các dịch vụ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn toàn cầu Binance. Phiên bản Binance Exodus 1 hỗ trợ chuỗi khối công khai Binance, Binance Chain, cũng như đối tác phi tập trung Binance DEX, các công ty đã công bố ngày 12 tháng 11.

Xem thêm: Đồng sáng lập Ethereum “hy vọng sẽ có thể hợp tác với tiền điện tử Trung Quốc”

Ví tiền điện tử riêng của Exodus 1 được tích hợp với Binance DEX

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph, HTC và Binance đã công bố tin tức tại cuộc họp Binance Super Meetup tại Singapore với sự tham dự của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và CFO Wei Zhou.

Điện thoại thông minh Binance Edition Exodus 1 được coi là điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới tích hợp chuỗi khối Binance Chain.

Phiên bản Binance Exodus 1 sẽ tích hợp ứng dụng ví tiền điện tử Zion Vault bản địa của nó với Binance DEX, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng từ điện thoại thông minh. Ngoài ra, điện thoại thông minh mới sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng của Binance và Ví tin cậy của nó, các công ty cho biết.

Có giá $ 599, tiền điện tử HTC-Binance sẽ sớm có sẵn để mua trên trang web chính thức của HTC. Khách hàng sẽ có thể trả giá tương đương bằng tiền điện tử.

Zhao lưu ý sự kết nối chính giữa điện thoại thông minh và Blockchain

Phil Chen, giám đốc điều hành phi tập trung tại HTC, nói rằng công ty chia sẻ tầm nhìn của Binance về tài chính không biên giới, đồng thời bổ sung rằng công ty rất hào hứng hỗ trợ Binance Chain và DEX. Chen cũng bày tỏ hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một mô hình trao đổi tài sản kỹ thuật số hoàn toàn mới và các tương tác tương ứng.

Zhao lưu ý sự kết nối chính giữa điện thoại thông minh toàn cầu và ngành công nghiệp blockchain, nói rằng điện thoại thông minh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt, trong khi tiền điện tử sẽ biến mọi điện thoại thông minh thành thiết bị đầu cuối bán hàng và thiết bị thanh toán người trung gian.

Năm ngoái, HTC lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm bán trước của điện thoại thông minh Exodus 1 bằng Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ).

Theo Cointelegraph

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This