Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao CEO của Binance lại nhận đinh “Putin là người có ảnh hưởng nhất trong Blockchain” qua bài viết dưới đây. Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đã gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin là người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp Blockchain.

Xem thêm: Doanh số Ripple (XRP) giảm 73% trong quý 3 so với quý trước

Hợp tác với chính phủ Nga

Vào ngày 22 tháng 10, trong một bài viết trên RBC News, Zhao, còn được gọi là CZ trong cộng đồng tiền điện tử, đã chỉ ra Tổng thống Nga Vladimir Putin là người có ảnh hưởng nhất trong không gian Blockchain. Zhao nói thêm rằng ông tin rằng dự luật điều chỉnh tiền kỹ thuật số có thể được thông qua tại Liên bang Nga trong tương lai gần.

Zhao cũng tiết lộ rằng Binance trong một số trường hợp có thể cung cấp thông tin người dùng cho các cơ quan quản lý tài chính Nga và cảnh báo những người liên quan đến tội phạm tránh xa sàn giao dịch Binance, nói:

Theo quy định, chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất kỳ cơ quan quản lý nào. Nhưng trong các trường hợp riêng lẻ – có […] do đó, nếu bạn đang tham gia vào tội phạm, bạn đăng ký với Binance.

Triển vọng của BTC

Zhao kết thúc tuyên bố của mình bằng cách kể câu chuyện về cách anh ta bán căn nhà của mình vào năm 2014 để mua Bitcoin ( BTC ) trước khi giảm từ 600 đô la xuống 200 đô la, mặc dù anh ấy đã giữ nguyên giá trị cho đến ngày nay, với BTC đứng ở mức 8.100 đô la vào thời điểm báo chí. Câu chuyện là một cách giải thích niềm tin của ông rằng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng vào cuối năm nay.

Binance đang thêm hỗ trợ cho rúp

Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng Binance sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho đồng rúp của Nga. Bằng cách thêm tiền quốc gia của Nga vào nền tảng của mình, Binance sẽ cho phép người dùng từ Nga mua tiền điện tử trực tiếp bằng rúp, CZ giải thích tại Diễn đàn đổi mới mở ở Moscow, một sự kiện do chính phủ Nga lãnh đạo. Mặc dù Binance đã xác nhận việc bổ sung cặp ruble-crypto vào Cointelegraph, nhưng nó không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung hoặc giải thích nào về lý do tại sao đồng rúp được chọn cho cặp giao dịch tiền điện tử đầu tiên.

Theo Cointelegraph

  1. Bộ Y tế UAE ra mắt nền tảng Blockchain cho dữ liệu y tế

Pin It on Pinterest

Share This