Chúng ta cùng đi xem tại sao CEO Bianace dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt mốc 16000 USD, những nguyên nhân để Changpeng Zhao đưa ra nhận định đó. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, cho biết mức giá 16.000 USD mỗi Bitcoin sẽ xảy ra khoảng thời gian tới, trong một tweet được gửi vào ngày 1 tháng 11. Zhao giải thích rằng dự đoán giá rất dễ, nhưng việc xác định đúng thời điểm là khó .

Xem thêm: Ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sỹ được cấp phép hoạt động tại Singapore

Anh nói:

Cúp Lol, dự đoán giá rất dễ. Thật khó để nói đúng về thời gian. Chúng tôi sẽ sớm thấy $ 16k. 1,4 tỷ người làm việc trên nó như chúng ta nói.

Tin nhắn là một câu trả lời cho tweet của một người dùng khác, người chỉ ra rằng dự đoán của một người dùng 4chan ẩn danh dự đoán giá của Bitcoin sẽ chạm mức 16.000 đô la vào cuối tháng 10 hóa ra là sai. Dự đoán được đưa ra cũng cho biết BTC sẽ đạt 29.000 đô la trong quý đầu tiên của năm tới, 56.000 đô la trong quý 3 năm 2020 và 87.000 đô la trong quý 4 năm 2020.

Đồng thời, các dự đoán khác thực sự ít khiêm tốn hơn. John McAfee, chẳng hạn, đã tăng gấp đôi gần đây với dự đoán Bitcoin 1 triệu đô la vào năm 2020, cho rằng sự tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ được kích hoạt bởi sự khan hiếm của nó.

Như Cointelegraph đã báo cáo , mạng Bitcoin đã khai thác 18 triệu BTC vào tháng trước, điều đó có nghĩa là chỉ có 3 triệu BTC chưa được lưu hành.

Binance DEX là DEX có khối lượng lớn nhất

Trong khi đó, ngày hôm qua Zhao tuyên bố rằng Chuỗi trao đổi phi tập trung blockchain (DEX) của Binance có khối lượng lớn nhất trong số các nền tảng DEX. Anh nói:

Đây đã là DEX lớn nhất trên thế giới theo khối lượng. Sẽ mất một thời gian để nhận con nuôi.

Các dữ liệu mới nhất phát hành bởi Binance một vài tuần trước tiết lộ rằng Binance Chain, các blockchain tạo năng lượng cho nền tảng DEX trong câu hỏi, vào thời điểm đó đạt hơn 26 triệu giao dịch nộp khoảng 290.000 địa chỉ.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, DEX Dolomite cạnh tranh không giam giữ đã thông báo rằng vào ngày 8 tháng 11, họ sẽ thêm một giao dịch ký quỹ với các lệnh dừng lỗ.

Theo Cointelegraph

  1. MLM – Kinh doanh đa cấp là gì? Cách nhận biết đồng tiền ảo đa cấp lừa đảo
  2. Top 10 ví lưu trữ Bitcoin (BTC) an toàn và tốt nhất năm 2020
  3. 4 mối lo ngại về tiền điện tử khiến giới trader mất ngủ
  4. Review Santienao – Hướng dẫn đăng ký tài khoản, mua bán Bitcoin trên sàn
  5. Người dùng có thể mua bán USDT, BTC, ETH và BNB bằng VND trên sàn Binance
  6. Review và giải đáp thắc mắc khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano
  7. Top 6 Bot – Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2020
  8. 5 mẹo các trader cần bỏ túi để chuẩn bị cho thị trường tăng giá sắp tới

Pin It on Pinterest

Share This