Các Trader đang ồ ạt rút Bitcoin ra khỏi các sàn giao dịch, Big Cheds – Một nhà phân tích tiền điện tử dự đoán sắp có một chuyển động lớn xảy ra.

Giá Bitcoin (BTC) đã giữ được mốc 6.700 USD vào sáng ngày hôm nay 37/03. Đồng coin này hiện đang giao dịch ở mức 6.743 USD – ghi nhận mức tăng 0,56% trong 24 giờ qua.

Đây là kết quả của một đợt đi lên gần đây của Bitcoin. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã lần lượt đi lên từ đáy 3.000 USD, rồi quẩn quanh tại khu vực giữa 5.000 USD một thời gian. Sau đó, BTC tiến đến khu vực trên 6.000 USD trước khi dừng ở vị trí hiện tại. Ngày hôm qua, Bitcoin đã chạm đến khu vực 6.900 USD nhưng không thể vượt qua cản này.

Binance Card – Thẻ ghi nợ tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch Binance

Một dịch chuyển lớn của Bitcoin sắp xảy ra

Big Cheds, một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người biết đến trên Twitter, cho rằng dải Bollinger của Bitcoin đã bắt đầu thu hẹp lại. Đó là một dấu hiệu cho thấy sắp xảy ra một chuyển động lớn.

Một dịch chuyển lớn của Bitcoin sắp xảy ra

Trong một tweet khác, nhà phân tích này cũng cho là chuyển động lớn sắp tới của Bitcoin sẽ đưa giá đồng coin này đến hợp lưu giá xuống tại khu vực 7.600 USD. Đó có thể là điểm mà BTC mất động lực và chững lại.

Dấu hiệu các nhà đầu tư đang rút BTC khỏi các sàn giao dịch

Glassnode, một công ty phân tích blockchain, vừa cho biết các sàn giao dịch gần đây đã chứng kiến một lượng lớn Bitcoin đã được rút đi. Điều đó khiến cho số dư BTC tại các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất của 8 tháng. Hiện tượng này đã bắt đầu diễn ra kể từ ngày 18/3. Tức 1 tuần sau vụ đổ vỡ thị trường xuống mức thấp 1 năm của Bitcoin vào ngày 12/3.

Dấu hiệu các nhà đầu tư đang rút BTC khỏi các sàn giao dịch

Đây dường như là 1 tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư cá nhân đang chuyển tài sản số của mình sang lưu trữ ngoại tuyến. Sau khi họ đã tích trữ được trong giai đoạn giá BTC đi xuống vừa qua. Điều đó cho thấy, bất chấp sự sụt giảm mạnh thì nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào thị trường Bitcoin, đặc biệt là trong trung và dài hạn. Đó là một tín hiệu tích cực cho Bitcoin

➤ Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa cung cấp các dịch vụ phát triển tiền điện tử | Ví tiền điện tử | Hợp đồng thông minh | Hệ thống thanh toán tiền điện tử | Sàn giao dịch tiền điện tử giống Binance, Remitano, Santienao,… uy tín và bảo mật tại Việt Nam.

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This