Sàn giao dịch Bitfinex vừa ra mắt dịch vụ staking tiền điện tử với lợi nhuận lên tới 10%/năm, giúp tạo thu nhập thụ động trên chính khoản đầu tư của họ.

Staking EOS, ATOM, VSYS trên Bitfinex

Dịch vụ Staking mới sẽ cho phép người dùng của Bitfinex kiếm được lãi suất lên tới 10% mỗi năm khi gửi và giữ tài sản kỹ thuật số của họ trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, hiện tại, chương trình đặt cược chỉ có tính năng EOS, Cosmos (ATOM) và v.systems (VSYS). Việc trao đổi có kế hoạch để thêm hỗ trợ cho Tezos (XTZ) đôi khi vào tháng Năm.

Nói về sự phát triển, Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex, cho biết sàn giao dịch cam kết thu hút khách hàng hiện tại của họ và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn với các sản phẩm và tính năng sáng tạo.

Chương trình Phần thưởng đặt cược Bitfinex cung cấp cho người dùng của chúng tôi một con đường khác để tăng tỷ lệ sở hữu của họ trên nền tảng của chúng tôi, ông nói thêm.

Các mã thông báo được đặt cược sẽ vẫn nằm dưới sự kiểm soát của trao đổi và sẽ được bảo mật như các loại tiền điện tử khác trên nền tảng. Công ty đảm bảo với người dùng rằng tiền sẽ được lưu trữ an toàn trên nền tảng thông qua việc sử dụng giải pháp lưu ký an toàn trong nhà, vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng.

Có phải Satoshi đã lên kế hoạch Halving Bitcoin trùng với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ?

Crypto Stakes trở nên phổ biến

Bitfinex không phải là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên triển khai chương trình phần thưởng đặt cược. Những người như Kraken, Coinbase và Binance trao đổi hàng đầu, đã ra mắt các dịch vụ đặt cược tương tự cung cấp cho người dùng lợi nhuận từ 5 đến 7% mỗi năm.

Mặc dù tiền điện tử có vẻ hấp dẫn, nhưng nó cũng đi kèm với một số rủi ro. Thông thường, người dùng không nên lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử trên các sàn giao dịch trừ khi họ giao dịch bằng tiền. Một trao đổi chỉ được bảo mật cho đến khi nó bị hack.

Tin tặc là cơn ác mộng của các sàn giao dịch tiền điện tử. Những người chơi bất chính này luôn luôn nhắm mục tiêu trao đổi, và người ta không bao giờ có thể biết sàn giao dịch nào sẽ là nạn nhân tiếp theo. Họ đã được một số báo cáo về các sàn giao dịch như Mt Gox và Cryptopia đã bị phá sản sau khi bị vi phạm an ninh nghiêm trọng, dẫn đến mất tiền của người dùng.

== Lịch nghỉ lễ 30/4 – 01/05 năm 2020 được nghỉ mấy ngày?

Theo Cryptopotato

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This