Vakaxa đồng hành cùng mọi người tìm hiểu xem ngân hàng tiền điện tử nào của Thụy Sỹ được cấp phép hoạt động tại Singapore qua bài viết dưới đây. Ngân hàng tiền điện tử Sygnum của Thụy Sỹ đã nhận được sự phê duyệt để cung cấp các dịch vụ ngân hàng tại Singapore.

Xem thêm: Ethereum Mining Pool là gì? 10 nhóm khai thác Ethereum tốt nhất 2019

Theo Sygnum thì giấy phép được coin là cột mốc quan trọng

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 31 tháng 10, Sygnum, đã đạt được giấy phép ngân hàng Thụy Sĩ vào tháng 8 năm nay, giờ đây có thể tiến hành sản phẩm đầu tiên cho thị trường Singapore.

Sygnum là công ty Thụy Sĩ đầu tiên giành được danh hiệu ngân hàng tiền điện tử và sẽ nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư và tổ chức được công nhận với một quỹ đa người quản lý, cũng sẽ ra mắt tại khu vực tài phán của mình.

Gắn trên thẻ , tài liệu Singapore đi kèm trong các hình thức của một giấy phép dịch vụ thị trường vốn (CMS) từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), de facto tình trạng thành phố của châu Á ngân hàng trung ương .

Trưởng phòng quản lý tài sản của Sygnum, Stefan Mueller, nhận xét trong thông cáo báo chí:

Giấy phép CMS là một cột mốc quan trọng để thiết lập cánh tay quản lý tài sản của chúng tôi, thúc đẩy môi trường tài chính sôi động ở Singapore. Điều này bổ sung cho các dịch vụ ngân hàng của chúng tôi ở Thụy Sĩ và cũng sẽ mang lại lợi ích cho các khách hàng nhà đầu tư đủ điều kiện và tổ chức tư nhân Thụy Sĩ của chúng tôi.

Execs tiết lộ sự quan tâm lớn về tiền điện tử của Thụy Sĩ

Như Cointelegraph đã báo cáo , Singapore tiếp tục định vị là một môi trường thân thiện cho các doanh nghiệp tiền điện tử và blockchain .

MAS là một phần trong cấu trúc chính phủ đang tìm cách tích hợp các công nghệ mới nổi với các hoạt động của nhà nước và hơn thế nữa, vì chương trình tài chính Project Ubin của nó được thiết lập để bắt đầu hoạt động vào năm tới.

Sygnum trong khi đó cũng đang chú ý mở rộng sang các thị trường như Hồng Kông , cũng như ở châu Âu. Vào tháng 9, Peter Wuffli, người đứng đầu UBS hiện là CEO của công ty, đã nhấn mạnh mong muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường tiền điện tử.

Hàng ngàn khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để có một cửa hàng lưu ký tài sản, cho vay và giao dịch tiền điện tử liên tục với các loại tiền tệ fiat, anh tiết lộ.

Theo Cointelegraph

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. BitMEX đối mặt với vụ kiện về các hoạt động và mở rộng bất hợp pháp

Pin It on Pinterest

Share This