Mark Yusko – CEO của công ty quản lý vốn khổng lồ Morgan Creek, cho biết giá đồng Bitcoin (BTC) có thể tăng hơn 1.000%, đạt trên 100.000 USD vào năm 2020.

“Nếu Bitcoin đạt được giá trị vốn hóa thị trường tương đương với vàng, thì Bitcoin có thể chứng kiến giá của nó vượt quá 100.000 USD vào thời điểm từ năm 2021 đến 2022,” Yusko cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Altcoin Buzz vào ngày 6/5.

Ông nói thêm: “Tôi thực sự tin rằng sự chuyển đổi này sẽ là cơ hội tạo ra sự giàu có lớn nhất mà tôi có thể thấy trong đời.”

Bong bóng khổng lồ xuất hiện

Khi halving lần thứ ba của Bitcoin đang cận kề – dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ ngày 12 đến 13 tháng 5 tới, tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã ghi nhận sự hồi phục đáng kinh ngạc, đạt mức tăng tới 160% kể từ đáy $3.700 vào tháng 3, tất cả diễn ra trong một cuộc suy thoái kinh tế do coronavirus gây ra.

“Nó [Bitcoin] hoạt động đúng như tất cả các tài sản trú ẩn an toàn khác đã làm,” Yusko cho biết. “Những điều xảy ra ở các thị trường vào tháng 3 không thực sự là về virus – virus chỉ là một mũi chích,” ông cho biết thêm, nhấn mạnh virus chỉ là một chất xúc tác làm xuất hiện bong bóng tài chính chính thống lớn hơn.

Gần đến Halving Hashrate và độ khó đào của Bitcoin tăng mạnh

Yusko thực sự nhìn thấy tiềm năng 400.000 USD cho BTC

Gọi vàng là kho lưu trữ giá trị và tài sản trú ẩn an toàn, Yusko cho biết Bitcoin có tiềm năng đạt mức 400.000 USD, điều này phù hợp với vai trò tương tự dựa trên nguồn cung hạn chế của cả hai tài sản.

Yusko giải thích: “Nếu nó hướng đến tương đương với vàng, nghĩa là giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin bằng với giá trị thị trường của vàng, điều mà tôi nghĩ là hoàn toàn hợp lý, đôi khi bạn có thể dễ dàng thấy giá đạt $400.000 đến $500.000.”

Yusko cũng đưa ra khoảng thời gian dự kiến để Bitcoin đạt được mức giá đó là từ 7-10 năm, tùy thuộc vào số lượng Bitcoin bị mất trong những năm qua.

Những bình luận mới nhất của Yusko có thể là bullish cho Bitcoin, nhưng vị CEO của Morgan Creek không phải lúc nào cũng thể hiện quan điểm tích cực đối với đồng coin này. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng 8 năm 2019, Yusko đã gọi tài sản này là một “hàng rào hỗn loạn hay bảo hiểm schmuck.”

  1. 8 quốc gia không đánh thuế lợi nhuận Bitcoin của bạn
  2. Có bao nhiêu người thực sự sở hữu ít nhất 1 Bitcoin (BTC)
  3. Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto bạn nên follow
  4. Binance muốn xây dựng công ty du lịch dựa trên blockchain lớn nhất thế giới
  5. Remitano thêm ví Naira Nigeria với tính năng giao dịch tức thì
  6. Pháp – Quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số dựa trên Blockchain
  7. Đảng Cộng sản Trung Quốc thêm tiền điện tử vào chương trình giảng dạy
  8. Tin tặc đang sử dụng siêu máy tính để khai thác tiền ảo – crypto

Pin It on Pinterest

Share This